[Infographic] Bí kíp để "nhảy việc" thành công

(Sóng Trẻ) - Nếu bạn đã từng nhảy việc, hoặc đang phân vân trước quyết định từ bỏ công việc hiện tại để đến với một cơ hội mới, thì đây là một vài gợi ý phần nào giúp bạn gặt hái được thành công. 

Đối với nhiều người, công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp không phải là lựa chọn duy nhất gắn bó cho tới cuối sự nghiệp. Và trong xã hội hiện đại đầy biến động ngày nay, cũng rất khó có thể tìm được một công việc như vậy. 

Một vài người "nhảy" từ nơi này sang nơi khác một hoặc hai lần, nhưng cũng có không ít người liên tục "nhảy việc" cho tới khi tìm được một vị trí hoàn hảo. Nếu bạn đã từng như vậy, hoặc đang phân vân trước quyết định từ bỏ công việc hiện tại để đến với một cơ hội mới, thì đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

836f3f110_info_nhay_viec.png

Từ ngày 8/12 đến ngày 15/12, BBT Sóng Trẻ xin được mở diễn đàn chủ đề "Nhảy việc: Cá tính hay thiếu kỹ năng?" nhằm thu thập những ý kiến đóng góp của quý độc giả về vấn đề này theo các cách thức sau đây: 

 • Gửi bình luận trực tiếp dưới chân bài viết này,  
 • Hoặc gửi thư đến địa chỉ email: [email protected]
 • Hoặc đăng nhập tài khoản gmail và chia sẻ theo đường link: https://o.gl/forms/hhq8tuCiYkTtFWvE2 

Báo mạng điện tử K33 / BBT Sóng Trẻ

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 1/9, trong chương trình nghệ thuật "Sao tháng Tám" chào mừng Quốc khánh, ca sĩ Khánh Thy bị chỉ trích vì quên lời và giai điệu khi trình diễn ca khúc "Mười chín tháng Tám".

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Tin nổi bật4 tháng trước

( Sóng trẻ) - Ngày 6/8 (9/7 Âm lịch), hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã về tham dự đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội).

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 27/6 (theo giờ bờ Tây của Mỹ), các phương tiện truyền thông cho hay nhà chức trách Mỹ đã phát hiện hơn 46 người nhập cư tử vong trong thùng xe kéo tại bang Texas của nước này.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN