Jung Ho-yeon - Ngôi sao 'Squid Game’ lọt top 100 nhà lãnh đạo thế hệ mới của Time

(Sóng trẻ) - Theo Yonhap, Ngôi sao "Squid Game" Jung Ho-yeon được tạp chí Time của Mỹ, bình chọn là một trong 100 nhà lãnh tiềm năng trong nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới cho năm 2022.

Jung Ho-yeon được vinh danh trong hạng mục “Phenoms” của danh sách Time 100 Next 2022, cùng nữ diễn viên người Mỹ - Sydney Sweeney và vận động viên quần vợt Tây Ban Nha - Carlos Alcaraz.

Theo tạp chí này, danh sách The Time100 Next 2022 ghi nhận những nhà lãnh đạo "đang lên" trên khắp thế giới, những người góp phần định hình tương lai của thế hệ lãnh đạo mới. Jung Ho-yeon là diễn viên người Hàn Quốc duy nhất có tên trong danh sách này.

Nhà sản xuất "Squid Game”, ông Hwang Dong-hyuk cũng có nhưng chia sẻ về Jung Ho- yeon, người mẫu lần đầu xuất hiện dưới vai trò diễn viên trong bộ phim sinh tồn gây chấn động toàn cầu năm 2021.

Ông Hwang phát biểu: "Tôi nghĩ Ho-yeon vẫn đang từng ngày chiến đấu, chống lại sự kỳ vọng và ghen tị với thành công của cô ấy từ những người khác, cũng như từ chính mong muốn của bản thân. Tôi thường đùa và gọi cô ấy là một 'chiến binh’.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy có kỹ năng và lòng dũng cảm để chiến đấu với vô số trận chiến trong cuộc đời mình. Và tôi hy vọng, sự nghiệp diễn xuất của Ho-yeon có thể trở thành một nơi hạnh phúc thật sự, chứ không phải chiến trường của cô ấy.

aen20220929005200315_02_i_p4.jpg
Jung Ho-yeon, diễn viên Hàn Quốc duy nhất có tên trong danh sách Time100 Next 2022 của tạp chí Time. (Nguồn: Yonhap).
Jung Ho-yeon đã trở thành ngôi sao nổi tiếng toàn cầu nhờ vai diễn trong "Squid Game", vai diễn này đã giúp cô giành giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại các giải thưởng lớn của Mỹ, bao gồm cả Giải thưởng Screen Actors Guild Awards. Cô đã được đề cử cho hạng mục nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim truyền hình dài tập, tại lễ trao giải Primetime Emmy năm nay. Jung ho-yeon đã ký hợp đồng với cơ quan tài năng Mỹ Creative Artists Agency (CAA) và được mời tham gia các bộ phim Hollywood, như loạt phim kinh dị sắp tới của Alfonso Cuaron "Disclaimer" và "The Governesses" của Joe Talbot.

Nguồn: Yonhap

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Khóa II Khoa Báo chí: Hành trình 50 năm hội ngộ và tri ân

Khóa II Khoa Báo chí: Hành trình 50 năm hội ngộ và tri ân

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Nhân kỷ niệm 50 năm ngày tựu trường của cựu sinh viên báo chí (1975 - 2025), ngày 15/3, Ban liên lạc khóa II khoa Báo chí tổ chức buổi gặp mặt thân mật tại tầng 10, tòa nhà A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Người dân cả nước hân hoan đón Giao thừa Tết Ất Tỵ 2025

Người dân cả nước hân hoan đón Giao thừa Tết Ất Tỵ 2025

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Thời khắc chuyển giao sang năm mới Ất Tỵ 2025, không khí hân hoan bao trùm nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hàng triệu người dân từ Bắc vào Nam hòa mình vào màn pháo hoa rực rỡ, các chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng nhiều hoạt động văn hóa.

Mời độc giả tham dự Tọa đàm trực tuyến "Đi và viết khi ta còn trẻ"

Mời độc giả tham dự Tọa đàm trực tuyến "Đi và viết khi ta còn trẻ"

Tin nổi bật4 tháng trước

(Sóng trẻ) - 14h30 ngày 05/12/2024, Trang tin điện tử Sóng trẻ sẽ tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Đi và viết khi ta còn trẻ”.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN