Công tác chuẩn bị Hội báo 2023: Quy mô lớn nhất từ trước đến nay

(Sóng trẻ) - Chiều 16/3, những công tác chuẩn bị cuối cùng đang được các cơ quan báo chí và Ban tổ chức gấp rút hoàn thiện để sẵn sàng cho Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2023 vào sáng ngày mai (17/3).

Hội Báo toàn quốc 2023 diễn ra trong 3 ngày (từ 17 - 19/3), tại Bảo tàng Hà Nội. Đến với Hội báo năm nay có 87 gian trưng bày các ấn phẩm báo Xuân và các ấn phẩm báo chí tiêu biểu năm 2022 và quý I/2023 với sự góp mặt của 63 Hội Nhà báo tỉnh, 60 cơ quan báo chí trung ương và địa phương, có sự tham gia hoạt động của khối các đơn vị đào tạo, bồi dưỡng báo chí, khu trưng bày của các đơn vị cung cấp trang thiết bị báo chí, truyền thông.

4.png
Công tác chuẩn bị cho Hội báo toàn quốc 2023 đang ban tổ chức được gấp rút tiến hành. (Ảnh: Thục Hiền)

Không gian bên trong bảo tàng là khu trưng bày của một số cơ quan báo chí nổi tiếng: Báo Quân đội nhân dân, Báo Công an nhân dân, Báo Thanh niên,…Gian trưng bày mỗi báo đều mang một màu sắc, hình ảnh riêng nổi bật và độc đáo.

20.png
Không gian trưng bày Báo Quân đội nhân dân được chuẩn bị kỹ lưỡng. (Ảnh: Ngọc Trâm)
19.png
Gian báo Công an nhân dân đã bước vào giai đoạn hoàn tất. (Ảnh: Ngọc Trâm)
17.png
Báo Thanh niên với màu xanh chủ đạo đại diện cho sức trẻ, sự đổi mới và sự sáng tạo. (Ảnh: Ngọc Trâm)

Tại không gian trưng bày của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhiều giảng viên và sinh viên gấp rút diễn tập, chuẩn bị trước thềm khai mạc. Theo trao đổi với MC/BTV Sơn Lâm, phần giới thiệu gian trưng bày của Học viện sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 17/3 trên VTV1. PGS. TS Trương Ngọc Nam - Nguyên Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cho biết: “Điểm nhấn mà gian trưng bày Học viện Báo chí và Tuyên truyền đem đến Hội báo năm nay là con người, sức trẻ của những thế hệ sinh viên đang học tập và làm việc tại trường”.

15.png
MC/BTV Sơn Lâm đang trao đổi nghiệp vụ với các giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhằm chuẩn bị chỉn chu nhất cho ngày khai mạc.

Một số hình ảnh khác tại gian trưng bày Học viện Báo chí và Tuyên truyền:

Màn diễn tập của sinh viên Học viện trước thềm khai mạc (Video: Ngọc Anh)

Hội Báo toàn quốc mở cửa hằng ngày từ 8h đến 18h để công chúng tham quan và tham dự các hoạt động. Lễ Khai mạc diễn ra vào 8h30 thứ Sáu, ngày 17/3 với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí cùng hội viên - nhà báo và công chúng cả nước.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Tin nổi bật2 tháng trước

Sóng trẻ - Như thường lệ, thời điểm tháng 9 sẽ là lúc Apple - một tập đoàn công nghệ về ngành công nghệ thông tin lớn bậc nhất thế giới cho “trình làng” các sản phẩm mới nhất. Vào ngày 13/9, Apple đã cho ra mắt iPhone 15.

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Tin nổi bật8 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 31/3, Chung kết cuộc thi Press Beauty 2023 được tổ chức tại Hội trường C - Học viện Báo chí và Tuyên truyền với màn thể hiện xuất sắc của 10 thí sinh.

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Tin nổi bật8 tháng trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sáng ngày 18/3, Talkshow “Người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra với những chia sẻ hữu ích về chuyện nghề báo trong thời kỳ công nghệ, chuyển đổi số

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN