Chung kết "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015": Vương miện “gọi tên” Đặng Mỹ Huyề

(Sóng trẻ)- Vào tối 10/12, tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng sau nhiều tháng tranh tài. Vượt qua hơn 1000 thí sinh tài năng khác, thí sinh Đặng Mỹ Huyền (Đại học Hà Nội) đã vinh dự giành được chiếc vương miện của cuộc thi.

Với chủ đề “Em của sự thông minh”, cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo, Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức, với sự đồng hành của nhãn hàng Đại Gia Đình- thương hiệu gắn kết những bữa cơm gia đình Việt, nhằm tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ , tài năng với sự tự tin, năng động.

9fc5bc25a_12345443_921002381327986_2604549260331174192_n.jpg
Vương miện thuộc về thí sinh Đặng Mỹ Huyền đến từ Đại học Hà Nội

Sau gần 3 tháng phát động cuộc thi đã nhận được hơn 1400 hồ sơ đăng ký đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Học viện. Vòng chung kết là sự tranh tài của 47 nhan sắc trên cả nước. Trải qua các vòng thi, Ban giám khảo đã chọn ra được những gương mặt xứng đáng nhất trong đêm chung kết.

Với gương mặt khả ái cùng câu trả lời ứng xử vô cùng khéo léo Đặng Mỹ Huyền đã xuất sắc giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Bên cạnh đó cô còn giành thêm được giải phụ Nữ sinh mặc áo dài đẹp nhất. Á hậu 1 thuộc về Công Lê Minh Hương ( Học viện Báo chí và Tuyên truyền) và Á hậu 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thu Hằng ( Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên).
9fc5bc25a_12356858_921062451321979_7587888308932232995_o.jpg
Top 3 của cuộc thi

Cuộc thi còn trao tặng thêm 5 giải phụ cho Nữ sinh viên tài năng, Nữ sinh viên thân thiện, Nữ sinh viên mặc áo dài đẹp nhất, Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất và Nữ sinh viên hùng biện tiếng anh hay nhất.
Được biết, ba thí sinh đạt giải cao nhất cuộc thi sẽ có chuyến tham gia hành trình biển đảo quê hương, đến thăm Trường Sa do Trung ương Đoàn tổ chức.

Nguyễn Mơ (tổng hợp)
Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Giải bài toán thích ứng của sinh viên ngành Báo chí qua tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI”

Giải bài toán thích ứng của sinh viên ngành Báo chí qua tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI”

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 16/5, tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI” thuộc khuôn khổ Ngày hội Việc làm - AJC Job Fair 2026 đã cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và góc nhìn thực tế để thích ứng với thị trường lao động thời đại số.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giành giải ba Hội thi Olympic Triết học 2026

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giành giải ba Hội thi Olympic Triết học 2026

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Chiều 9/5, Hội thi Olympic Triết học năm 2026 diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trải qua nhiều vòng thi căng thẳng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền về đích với một giải nhất và một giải ba chung cuộc. 

Học viện Báo chí và Tuyên truyền quyết tâm “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”

Học viện Báo chí và Tuyên truyền quyết tâm “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 6/5, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN