GLAD: Ngày hội Lãnh đạo trẻ toàn cầu 2014

(Sóng trẻ) - Ngày 05/10/2014, sự kiện tiếp theo của chuỗi sự kiện Global Leadership Activation Da, viết tắt là GLAD sẽ được diễn ra tại Đại học Thăng Long. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất năm của tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC, xuất hiện tại 124 quốc gia trên thế giới, thu hút đông đảo các sinh viên ưu tú từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội tham gia.


GLAD 2014 với chủ đề “tư duy đổi mới và khả năng lãnh đạo” đã tạo cơ hội cho  các bạn sinh viên năng động tự tin đến từ các từ các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Nại thương, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Quốc Gia Hà Nội... Đây cũng là dịp để sinh viên có cơ hội được giao lưu văn hóa, tham dự nhiều hoạt động bổ ích, thực tế và phát triển những kĩ năng lãnh đạo phục vụ học tập và công việc.


32880f9b2_glad_2014.jpg


Lo chương trình GLAD 2014


Đặc biệt, với mục tiêu đưa doanh nghiệp gần hơn với giới trẻ, giúp cho sinh viên có thêm hiểu biết và định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình, đến với sự kiện này các bạn sinh viên sẽ được giao lưu và hiểu biết thêm về tiêu chí tuyển chọn nhân lực của doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và nước nài với nhiều lĩnh vực như:

- Hilton Garden Inn - Khách sạn thứ hai mang thương hiệu Hilton tại Hà Nội đến từ tập đoàn Hilton Worldwide.

- AdMicro - “ông lớn” của thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam.

- Vietnam New Media Group - Nhóm Truyền Thông Mới với sứ mệnh Kết nối những người trẻ nhiệt huyết, đam mê và khát khao làm chủ thế giới truyền thông hiện đại, góp sức thúc đẩy sự phát triển của truyền thông Việt Nam.


cfabef546_n_nam_2_dh_nai_thuong_tham_gia_chuong_trinh..png


Sinh viên năng động tham gia GLAD 


Chương trình còn có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng: 

- Chị Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc điều hành Navis Search trực thuộc tập đoàn Navis - doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao và đồng thời là chủ quản của Vietnamwork.

- Chị Cao Phương Hà - Giám đốc Quan hệ đối tác và phát triển tập đoàn EF (Education First) - tập đoàn giáo dục hàng đầu Thế giới. 

- Ông Vũ Minh Trí - Giám đốc điều hành Microsoft Việt Nam. 

Thông qua những chia sẻ của các vị khách mời, sinh viên sẽ được phần nào học hỏi được những kinh nghiệm, những bí quyết tạo nên thành công trong cuộc sống và công việc của bản thân sau này.


                                                                                             Đinh Thùy Trang

Báo Đa Phương Tiện K33

Ảnh: http://www.facebook.com/AIESEC.GLAD




Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Sóng Trẻ News Awards 2024: Lời hứa tiếp nối của những người làm báo trẻ

Sóng Trẻ News Awards 2024: Lời hứa tiếp nối của những người làm báo trẻ

Tin nổi bật1 ngày trước

(Sóng trẻ) - Sự kiện thường niên Sóng Trẻ News Awards của Trang tin điện tử Sóng trẻ trở lại với chủ đề "Evangeline - Lời hứa của hoa hồng", đánh dấu chặng đường 17 năm hoạt động của CLB.

Khóa II Khoa Báo chí: Hành trình 50 năm hội ngộ và tri ân

Khóa II Khoa Báo chí: Hành trình 50 năm hội ngộ và tri ân

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Nhân kỷ niệm 50 năm ngày tựu trường của cựu sinh viên báo chí (1975 - 2025), ngày 15/3, Ban liên lạc khóa II khoa Báo chí tổ chức buổi gặp mặt thân mật tại tầng 10, tòa nhà A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Người dân cả nước hân hoan đón Giao thừa Tết Ất Tỵ 2025

Người dân cả nước hân hoan đón Giao thừa Tết Ất Tỵ 2025

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Thời khắc chuyển giao sang năm mới Ất Tỵ 2025, không khí hân hoan bao trùm nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hàng triệu người dân từ Bắc vào Nam hòa mình vào màn pháo hoa rực rỡ, các chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng nhiều hoạt động văn hóa.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN