“Thiền và sinh lực tuổi trẻ”

(Sóng Trẻ) - Đó là tên của buổi chia sẻ về vấn đề sức khỏe do Câu lạc bộ thương mại điện tử Eplus Club (Đại học Thương mại) tổ chức vào ngày 18/9 tại Trung tâm văn hóa Dịch Vọng Hậu.

Đây là lần đầu tiên câu lạc bộ tổ chức một hoạt động về chủ đề này nên đã thu hút được sự tham gia của khá nhiều bạn trẻ.

Buổi gặp gỡ, chia sẻ là dịp để mỗi người có thêm những kiến thức mới về sức khỏe, làm quen với hoạt động thiền. Đây là hoạt động giúp lấy lại tinh thần sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng để bước vào ngày mới với tâm trạng thoải mái và sinh lực dồi dào.

Tại đây các bạn có cơ hội giao lưu với nhau thông qua nhiều trò chơi thú vị, được anh Lê Thanh Lưu– Phó Tổng giám đốc Trung tâm Tâm Việt và anh Lê Nguyễn Quỳnh – Giảng viên Trung tâm đào tạo GBC giới thiệu về Yoga cười.

 2150b2baf_2092011232148279.jpg

Các bạn trẻ được khám phá những điều mới mẻ về bộ môn thiền

Điểm hấp dẫn nhất của buổi gặp gỡ chính là những tri về bản chất của hoạt động thiền, về lợi ích của nó trong việc giúp cho tinh thần được thoải mái, giúp cân bằng cuộc sống, về kỹ thuật ngồi thiền…

Anh Lê Huy Thịnh – Thành viên ban chủ nhiêm Câu lạc bộ chia sẻ: “Trong thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ không chỉ dừng lại ở những buổi chia sẻ như thế này. CLB sẽ mở các khóa đào tạo để giúp cho nhiều bạn trẻ hiểu hơn về bộ môn thiền, giúp các em cách giải tỏa cơ thể trước những áp lực của cuộc sống”.

Phạm Ngọc Diệp

Lớp Truyền hình K.29A2

Học viên Báo chí và Tuyên truyền

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Khóa II Khoa Báo chí: Hành trình 50 năm hội ngộ và tri ân

Khóa II Khoa Báo chí: Hành trình 50 năm hội ngộ và tri ân

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Nhân kỷ niệm 50 năm ngày tựu trường của cựu sinh viên báo chí (1975 - 2025), ngày 15/3, Ban liên lạc khóa II khoa Báo chí tổ chức buổi gặp mặt thân mật tại tầng 10, tòa nhà A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Người dân cả nước hân hoan đón Giao thừa Tết Ất Tỵ 2025

Người dân cả nước hân hoan đón Giao thừa Tết Ất Tỵ 2025

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Thời khắc chuyển giao sang năm mới Ất Tỵ 2025, không khí hân hoan bao trùm nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hàng triệu người dân từ Bắc vào Nam hòa mình vào màn pháo hoa rực rỡ, các chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng nhiều hoạt động văn hóa.

Mời độc giả tham dự Tọa đàm trực tuyến "Đi và viết khi ta còn trẻ"

Mời độc giả tham dự Tọa đàm trực tuyến "Đi và viết khi ta còn trẻ"

Tin nổi bật4 tháng trước

(Sóng trẻ) - 14h30 ngày 05/12/2024, Trang tin điện tử Sóng trẻ sẽ tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Đi và viết khi ta còn trẻ”.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN