Khách mời đặc biệt toạ đàm trực tuyến “Sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok”

Bên cạnh Facebook, Instagram hay Youtube thì hiện nay mạng xã hội Tiktok, dù “sinh sau đẻ muộn”, nhưng lại nắm giữ một số lượng người dùng khổng lồ, vượt mốc 1 tỷ người dùng mỗi tháng, chỉ xếp sau Facebook.

Sứ mệnh của TikTok là giúp người dùng ghi lại và chia sẻ những nguồn cảm hứng sáng tạo, những kiến thức thực tiễn và những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày.

TikTok không chỉ là nền tảng nội dung thông thường mà còn giữ vai trò như một nền tảng truyền thông xã hội.Lợi thế của những video trên TikTok là dung lượng ngắn dưới 3 phút nên không gây nhàm chán.

TikTok phát triển cũng là lúc mà những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này lên ngôi, chúng ta vẫn thường gọi những nhà sáng tạo này là TikToker.

Và cũng không để mình nằm ngoài xu hướng truyền thông này, nhiều cơ quan báo chí lớn đã sử dụng tiktok để truyền tải tin tức của mình tới khán giả.

Để giúp các quý vị độc giả đặc biệt là các bạn trẻ có thể trang bị thêm những kinh nghiệm và kiến thức, Trang tin Sóng trẻ quyết định tổ chức buổi Toạ đàm “ Sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok”.

Tham sự buổi toạ đàm có nhà báo Phạm Văn Hùng, hiện đang công tác tại báo Kinh tế và Đô thị và anh Huy Lee- tiktoker sở hữu kênh với gần 500 nghìn người theo dõi.

chuong-trinh-giao-luu-truc-tuyen-5-1.png
2 khách mời đặc biệt của tọa đàm trực tuyến

Sự xuất hiện của hai khách mời với những kinh nghiệm và thành tích nổi bật, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Tọa đàm được tường thuật trực tiếp trên Trang tin điện tử Sóng Trẻ News (songtre.com.vn) và phát livestream trên Fanpage Sóng Trẻ.

Ban biên tập Sóng trẻ rất mong nhận được sự tương tác và theo dõi của quý độc giả.

Xin chân thành cảm ơn!

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Tuổi trẻ công an Thái Bình trong cuộc chiến đấu COVID-19

Tuổi trẻ công an Thái Bình trong cuộc chiến đấu COVID-19

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống ngành Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2021).

Muôn vẻ mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ

Muôn vẻ mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ

Tin nổi bật7 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trong thời đại công nghệ, mạng xã hội trở thành diễn đàn lý tưởng cho những ai muốn chia sẻ những mâm cỗ đa dạng, phong phú của nhà mình.

Hà Nội: Thí sinh thi vào lớp 10 được mang những gì vào phòng thi?

Hà Nội: Thí sinh thi vào lớp 10 được mang những gì vào phòng thi?

Tin nổi bật7 tháng trước

(Sóng trẻ) - Quy chế thi vào lớp 10 ở Hà Nội nêu rõ những những vật dụng mà thí sinh được và không được phép đưa vào phòng thi trong đợt tuyển sinh sắp tới.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN