Mượn rượu gây sự trên xe bus

Theo lời các hành khách trên xe, người đàn ông trung niên này đang trong tình trạng say rượu, đã gây gổ với phụ xe từ lúc xe chạy qua phố Vọng, đến trạm bus chợ Nhà Xanh thì y xuống đường và có hành vi ném gạch vào cửa kính xe. Tuy chưa gây thiệt hại gì nghiêm trọng về người và của song hành khách trên xe rất hoảng sợ và tài xế buộc phải dừng xe để xử lý.

ec00748af_baoanhimage001.jpg
Tài xế và người phụ vừa ra khỏi xe, chưa kịp xử lý thì y đã nhanh chóng tự nằm vật ra vỉa hè, bất động trong tư thế như vừa bị đánh

d16979d3b_baoanhimage003.jpg
Xe dừng, các tuyến bus nối đuôi nhau cùng đám đông hiếu kỳ dừng lại xem gây ùn tắc giao thông khu vực cuối đường Xuân Thuỷ.

6b9e66839_baoimage003.jpg
Tài xế và hành khách đã lên xe, đám đông thưa dần, người đàn ông này vẫn nguyên tư thế cũ như chờ đợi một điều gì.

48d2c752b_baoimage004.jpg
Phải 15 phút sau đó, cho tới khi người lái xe ôm doạ: “Dậy nhanh lên không công an ra xích cổ bây giờ”, y mới vội vàng ngồi dậy y như khi mới bắt đầu “ăn vạ”.

e220ff153_baoimage005.jpg
Người đàn ông tiếp tục ngồi đợi xe bus như bao hành khách khác và không ai biết anh ta sẽ còn mượn rượu để làm gì trên các tuyến xe tiếp theo.


Chỉ còn 3 tuần nữa là đến tết Nguyên Đán, những cuộc vui tất niên ngày càng nhiều, tình trạng say rượu gây mất trật tự ngày một tăng, cảnh báo một không khí những ngày giáp tết còn lộn xộn và nhiều điều đáng lo ngại.

Lê Thanh- Hoài Thu

Lớp Báo ảnh K27

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Người dân cả nước nô nức đón giao thừa

Người dân cả nước nô nức đón giao thừa

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Đêm 30 Tết (21/1), người dân nhiều tỉnh thành đổ về khu vực trung tâm, háo hức đón năm mới Quý Mão 2023.

Gen Z tìm đến Workshop để chữa lành vết thương

Gen Z tìm đến Workshop để chữa lành vết thương

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - 502 - where your soul will be consoled là chương trình do nhóm sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt và chữa lành những vết thương thầm kín trong lòng

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 1/9, trong chương trình nghệ thuật "Sao tháng Tám" chào mừng Quốc khánh, ca sĩ Khánh Thy bị chỉ trích vì quên lời và giai điệu khi trình diễn ca khúc "Mười chín tháng Tám".

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN