Mượn rượu gây sự trên xe bus

Theo lời các hành khách trên xe, người đàn ông trung niên này đang trong tình trạng say rượu, đã gây gổ với phụ xe từ lúc xe chạy qua phố Vọng, đến trạm bus chợ Nhà Xanh thì y xuống đường và có hành vi ném gạch vào cửa kính xe. Tuy chưa gây thiệt hại gì nghiêm trọng về người và của song hành khách trên xe rất hoảng sợ và tài xế buộc phải dừng xe để xử lý.

ec00748af_baoanhimage001.jpg
Tài xế và người phụ vừa ra khỏi xe, chưa kịp xử lý thì y đã nhanh chóng tự nằm vật ra vỉa hè, bất động trong tư thế như vừa bị đánh

d16979d3b_baoanhimage003.jpg
Xe dừng, các tuyến bus nối đuôi nhau cùng đám đông hiếu kỳ dừng lại xem gây ùn tắc giao thông khu vực cuối đường Xuân Thuỷ.

6b9e66839_baoimage003.jpg
Tài xế và hành khách đã lên xe, đám đông thưa dần, người đàn ông này vẫn nguyên tư thế cũ như chờ đợi một điều gì.

48d2c752b_baoimage004.jpg
Phải 15 phút sau đó, cho tới khi người lái xe ôm doạ: “Dậy nhanh lên không công an ra xích cổ bây giờ”, y mới vội vàng ngồi dậy y như khi mới bắt đầu “ăn vạ”.

e220ff153_baoimage005.jpg
Người đàn ông tiếp tục ngồi đợi xe bus như bao hành khách khác và không ai biết anh ta sẽ còn mượn rượu để làm gì trên các tuyến xe tiếp theo.


Chỉ còn 3 tuần nữa là đến tết Nguyên Đán, những cuộc vui tất niên ngày càng nhiều, tình trạng say rượu gây mất trật tự ngày một tăng, cảnh báo một không khí những ngày giáp tết còn lộn xộn và nhiều điều đáng lo ngại.

Lê Thanh- Hoài Thu

Lớp Báo ảnh K27

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Thời tiết Noel 2023: Miền Bắc chìm trong rét đậm, Trung và Nam Bộ khả năng có mưa lớn

Thời tiết Noel 2023: Miền Bắc chìm trong rét đậm, Trung và Nam Bộ khả năng có mưa lớn

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia dự báo thời tiết trong 10 ngày tới, từ đêm nay 17/12 đến ngày 27/12, cho các khu vực trên cả nước.

Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Tin nổi bật5 tháng trước

Sóng trẻ - Như thường lệ, thời điểm tháng 9 sẽ là lúc Apple - một tập đoàn công nghệ về ngành công nghệ thông tin lớn bậc nhất thế giới cho “trình làng” các sản phẩm mới nhất. Vào ngày 13/9, Apple đã cho ra mắt iPhone 15.

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Tin nổi bật10 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 31/3, Chung kết cuộc thi Press Beauty 2023 được tổ chức tại Hội trường C - Học viện Báo chí và Tuyên truyền với màn thể hiện xuất sắc của 10 thí sinh.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN